ดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหาร จัดประชุมหัวหน้าแผนกวิชา ครูและเจ้าหน้าที่ เรื่องโครงการพิธีไหว้ครูช่างและครูประจำการ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๑๔ มิถุนายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๕.oo น. ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง