มอบเกียรติบัตรและเข็มที่ระลึก

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง มอบเกียรติบัตรและเข็มที่ระลึกให้กับนักเรียน นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการชุมนุมลูกเสือบำเพ็ญประโยชน์เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหาพระราชพิธีบรมราชาภิเษก (ภาคกลาง) “ลูกเสือจิตอาสาทำความดี รวมใจภักดี เทิดไท้องค์ราชัน” ระหว่างวันที่ ๓-๗ มิถุนายน ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง