วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับช่างไฟฟ้ากำลังจัดโครงการอบรมระบบการจ่าย ควบคุมไฟฟ้าและอุปกรณ์ให้กับนักเรียน นักศึกษา สาขาช่างไฟฟ้ากำลัง โดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนมทวน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และคุณธนกาญจน์ แพลอย ตัวแทนจากบริษัท อาซีฟา จำกัด(มหาชน) ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา o๙.oo น. ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง