วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนมทวน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีและร่วมพิธีลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๔๑ พรรษา ในวันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา o๘.oo น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง