โครงการเพิ่มพูนความรู้ด้านยาเสพติดและกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ภายในสถานศึกษา

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการเพิ่มพูนความรู้ด้านยาเสพติด ให้กับนักเรียน นักศึกษาและกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ภายในสถานศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ ๓o พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.oo น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง