โครงการอำเภอยิ้ม…เคลื่อนที่(Amphoeyim Mobile Service) วัดยางยี่แส

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองโดยดร.ณัฐวุฒิ ไถ้เงิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพพนมทวน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพคณะผู้บริหาร ครู นำนักเรียนนักศึกษาออกหน่วยให้บริการอำเภอยิ้ม… เคลื่อนที่(Amphoeyim Mobile Service) ในวันพฤหัสบดีที่ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ วัดยางยี่แส อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี