วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารจัดโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในพุธที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง