ประชาสัมพันธ์โครงการป้องกันการทะเลาะวิวาทในวันเปิดภาคเรียน

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับสถานีตำรวจภูธรอู่ทอง โดยดาบตำรวจประสิทธิ์ แก้วสระแสน มาประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการป้องกันการทะเลาะวิวาทในวันเปิดภาคเรียน โครงการการขับขี่อย่างปลอดภัยและประชาสัมพันธ์แอพพิเคชั่น Police I left u ให้กับนักเรียน นักศึกษาในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง