วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองจัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันศุกร์ที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง