วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษาจัดโครงการสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้ใหญ่ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง