วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดอนุสาวรีย์และวางพวงดอกไม้รำลึกถึงเกียรติคุณ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรี คนที่ ๒๑ ในวันอังคารที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๒ ณ อุทยานมังกรสวรรค์ สุพรรณบุรี