วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะครู อาจารย์ เข้าร่วมพิธีรับขบวนขันน้ำสาครทั้ง ๘ ใบ จากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ทั้ง ๔ ได้แก่ สระแก้ว สระคา สระยมนา และสระเกษเพื่อนำไปทำน้ำอภิเษกสำหรับพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในวันเสาร์ที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๒ ณ วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร จ.สุพรรณบุรี