พิธีลงนามความร่วมมือและมอบทุนการศึกษา

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือและมอบทุนสนับสนุนการจัดการอาชีวศึกษาระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษากับกลุ่มวังขนาย ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่นมาลากุล ชั้น ๓ อาคารรัชมังคลาภิเษก กระทรวงศึกษาธิการ