ขอเชิญเข้าร่วมประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ ๒   ปีการศึกษา ๒๕๕๘

ด้วยวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองได้กำหนดให้มีการประชุมผู้ปกครองและนักเรียนนักศึกษาลงทะเบียนเรียน  ภาคเรียนที่ ๒   ปีการศึกษา ๒๕๕๘  สำหรับนักเรียนระดับชั้น ปวช.๑ , ปวช.๒  และปวช.๓  ในวันพฤหัสบดีที่  ๘  ตุลาคม   ๒๕๕๘   และนักศึกษาระดับชั้น ปวส.๑ , ปวส.๒   ในวันศุกร์ที่  ๙  ตุลาคม  ๒๕๕๘     โดยเริ่มตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๐๐ น.    ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง

1422629558914 (Small)