วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับกองลูกเสือและเนตรนารีวิสามัญจัดโครงการอบรมป้องกันอัคคีภัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยนายโตเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง