วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำนักศึกษาวิชาทหารเข้ากระทำพิธีบวงสรวง พระบรมราชานุสรณ์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราชในเวลาเวลา o๗.o๙ นาที โดยมี พ.ท.สรยุทธ คัยนันทน์ ผบ.นฝ.นศท.มทบ.๑๗ เป็นประธานในพิธี ในวันศุกร์ที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๖๑ ณ อนุสรณ์สถาน สมเด็จพระนเรศวรมหาราช อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี