การแข่งทักษะการติดตั้งและประกอบเครื่องขยายเสียงพกพา (Meeting Amplifier)

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด (อศจ) ทักษะการติดตั้งและประกอบเครื่องขยายเสียงพกพา (Meeting Amplifier)ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี