การเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งปรเทศไทย

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมเลือกตั้งองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนไประดับภาค ในวันพุธที่ ๒๘ พฤศจิกายน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุพรรณบุรี