พิธีเปิดงานวันลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้าร่วมพิธิเปิดงานประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ ของเทศบาลตำบลอู่ทอง โดยมีนายนิมิต ไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ บริเวณสวนสาธารณะ หน้าอำเภออู่ทอง