โครงการตามแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำนักเรียนนักศึกษาลงพื้นที่คลองเปรมประชากร เพื่อซ่อมบำรุงรักษาและต่อยอดเครื่องกลเติมอากาศพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อบำบัดน้ำเสีย ตามโครงการพระราชปณิธานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ คลองเปรมประชากร กรุงเทพมหานคร