พิธีสมโชน์ผ้าพระกฐินพระราชทานของสำนักคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมพิธีสมโภชน์ผ้าพระกฐินพระราชทาน โดยนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานและ ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานในพิธีสมโภชน์ผ้าพระกฐิน ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี