พิธีเปิด-ส่งมอบโครงการ ชุมชนปลอดภัยใช้ไฟ PEA

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยคณะผู้บริหารและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิด – ส่งมอบโครงการ ชุมชนปลอดภัยใช้ไฟ PEA ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันอังคารที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ โรงเรียนวัดปทุมสราวาส (นาลาว) ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี