พิธีตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่และศาลตายาย

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากครอบครัวโสภณลัคนา (แซ่ลี้) โดยนางสาวมัลลิกา โสภณลัคนา อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในการจัดสร้างศาลพระภูมิเจ้าที่และศาลตายายใหม่แทนหลังเดิม เพื่อเป็นศิริมงคลและเป็นที่สักการะบูชา โดยผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน ในวันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง