พิธีส่งมอบ ศูนย์สาธิตนวัตกรรมพลังงาน โครงการถ่ายทอดและเผยแพร่เทคโนโลยีพลังงานทดแทนในหน่วยงานของภาครัฐ (สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา) ระยะที่ ๒ โดย กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มอบให้กับวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง