โครงการ Youth Greenovation Awards 2018

คณะกรรมการโครงการ Youth Greenovation Award 2018 เข้ามาตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าผลงานสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมสีเขียว กังหันน้ำ 3 in 1 จากฝายและแหล่งน้ำธรรมชาติ ผลงานของนักเรียนสาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ในวันอังคารที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง