การเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือ-เนตรนารี ปี ๒๕๖๑

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดยนางสาวมัลลิกา โสภณลัคนา ผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ-เนตรนารีประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ระหว่างวันที่ ๒๒-๒๔ กันยายน ๒๕๖๑ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากรและนักเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นปีที่ ๑ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน ในวันเสาร์ที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๑ ณ แคมป์อู่ทองสักทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี