งานเลี้ยงต้อนรับ ผอ.มัลลิกา โสภณลัคนา

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองโดยคณะผู้บริหารครู อาจารย์และบุคลากรจัดงานเลี้ยงต้อนรับนางสาวมัลลิกา โสภณลัคนารองผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพนในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันพฤหัสบดีที่ ๒o กันยายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง