วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับบริษัท วิสดอมไวด์ จำกัด จัดโครงการฝึกอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อก้าวสู่อาชีพให้กับนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยนางสาวมัลลิกา โสภณลัคนา ผู้อำนวยการให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะครู อาจารย์ เข้าร่วมโครงการ ในวันพุธที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง