ปัจฉิมนิเทศน์และสัมนานักเรียน นักศึกษาฝึกงาน

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวมัลลิกา โสภณลัคนา ผู้อำนวยการและคณะครู อาจารย์ได้จัดปัจฉิมนิเทศน์และสัมนานักเรียน นักศึกษากลับจากการฝึกทักษะวิชาชีพในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในวันอังคารที่ ๑๘ กันยายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง