งานเลี้ยงส่ง ผอ.ดร.วีระ ทองประสิทธิ์

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับคณะผู้บริหารครู อาจารย์และบุคลากรจัดงานเลี้ยงส่ง ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบางแก้วฟ้า(หลวงพ่อเปิ่นอุปถัมภ์) ในวันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง