การประเมินสถานศึกษาตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการและคณะครู อาจารย์ ให้การต้อนรับคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการเข้าประเมินสถานศึกษาแบบอย่างการจัดการเรียนการสอนและการบริหารจัดการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (สถานศึกษาพอเพียง) ในวันพุธที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง