วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้าร่วมงานมหกรรมการศึกษาสุพรรณบุรี ครั้งที่ ๑๑ ระหว่างวันที่ ๗-๘ กันยายน ๒๕๖๑โดยทางวิทยาลัยได้ส่งผลงานเข้าประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์นำสู่อาชีพ และได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่๑ จำนวน ๑ รางวัลและรางวัลชมเชยจำนวน ๓ รางวัล ในวันเสาร์ที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี