วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการและคณะครูเข้าร่วมประชุมสัมนาผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาภาครัฐ ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ โดยพลเอกสุทัศน์ กาญจนานนท์กุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธีเปิดและมี ดร.สุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการคณะกรรมการสถานศึกษาภาครัฐเข้าร่วมการประชุม ในวันพุธที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๑ ณ ศูนย์ประชุมวิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี