โครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ หมู่บ้านรักษาศีล ๕

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนายสายชล  ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการและนักศึกษาฝึกงานเข้าร่วมโครงการสร้างความปรองดองสมานฉันท์ โดยใช้หลักธรรมทางพระพุทธศาสนา หมู่บ้านรักษาศีล ๕ ส่วนกลาง โดยมี นายชนพหล  ส่งเสริม นายอำเภออู่ทองให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในวันจันทร์ที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๑ ณ บ้านดอนคา ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี