วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับบริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จัดแนะแนวสถานที่ฝึกงานให้แก่นักเรียน นักศึกษา ชั้นปวส.ปีที่ ๒ โดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์
ผู้อำนวยการ และคณะครูให้การต้อนรับ ในวันจันทร์ที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง