การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภออู่ทอง ให้ความอนุเคราะห์นำรถกระเช้ามาตัดต้นไม้

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ขอขอบคุณการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภออู่ทอง
ที่ให้ความอนุเคราะห์นำรถกระเช้ามาตัดต้นไม้ ในบริเวณวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ ๓ กันยายน ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง