กองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการเข้าพิธีประจำกอง ประดับแถบสองสีเตรียมลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญ โดยนายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายทองกำเนิด พิชิตรณชัยรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้เกียรติเข้าร่วมพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ ๓o สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง