กองลูกเสือ-เนตรนารีวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองจัดโครงการ Day Camp เพื่อทบทวนบทเรียนในกิจกรรมลูกเสือวิสามัญ โดยนายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมด้วยนายโกเมศโตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาให้เกียรติเข้าร่วมพิธี ในวันพฤหัสบดีที่ ๓o สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง