โครงการอบรม สัมมนา ให้ความรู้เกี่ยวกับ น้ำมันหล่อลื่น โดยบริษัท Castrol (ประเทศไทย)จำกัด

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับบริษัท Castrol (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการอบรม สัมมนา ให้ความรู้เกี่ยวกับ น้ำมันหล่อลื่น ให้แก่นักเรียน นักศึกษา แผนกช่างยนต์และสนับสนุนโดย สมนึกคาร์แคร์ โดยมีคุณเฉลิมเกียรติ์ ลิมปิยาภิรมย์ ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายวิศวกรรมเทคนิคและคุณบดินทร์ อินทร์พันธ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจศูนย์บริการ ให้เกียรติทำหน้าที่เป็นวิทยากร ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑
ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง