วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนการศึกษา โดยคุณวาสนา มาตรศรี กรรมการผู้จัดการบริษัท มาตรศรี กรุ๊ป จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ๑๒ สิงหาคม ในวันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง