ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้าร่วมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในวันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติในโอกาสฉลองพระชนมายุ ๕ รอบ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี