วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักรจังหวัดสุพรรณบุรีจัดโครงการเยาวชนร่วมปกป้องผืนป่าและทรัพยากรธรรมชาติ โดยพันเอก เสน่ห์ บำรุงกิจ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและร่วมกันปลูกต้นไม้ ปล่อยปลา ในวันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง