วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านจัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภออู่ทอง จัดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี โดยนายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภออู่ทอง และ นายอดิศักดิ์ มาตรศรี กำนันตำบลพลับพลาไชย ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีเปิด โดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ในวันศุกร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง