คณะผู้บริหารโดยนายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและนายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือวิสามัญและลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองเข้าร่วมสวนสนามพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประมุขคณะลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๑ โดยนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรีให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ สนามโรงเรียนกรรณสูตศึกษาลัย จ.สุพรรณบุรี