คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลและถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ๖๖ พรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ในวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง