โครงการปล่อยพันธุ์ปลา สืบสานพระราชปณิธานเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลา จำนวน ๕,๐๐๐ ตัว สืบสานพระราชปณิธานเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยนายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภออู่ทอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในวันที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ บริเวณสระน้ำวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง