คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองให้การต้อนรับ พ.ต.อ.ไพโรจน์ สุขรวยธนโชติ รองผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ จังหวัดสุพรรณบุรี (กต.ตร.) และข้าราชการตำรวจจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพในการป้องกันการโจรกรรมเครื่องมือทางการเกษตร โดยมี นายไสว เหล็งหวาน ประธาน กต.ตร. ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และร่วมรับชมการสาธิตวิธีการป้องกันการโจรกรรมเครื่องมือทางการเกษตร ในวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง