วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ร่วมกับ อำเภออู่ทอง จัดหน่วยบริการประชาชนอำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ภายใต้โครงการ อบต.เคลื่อนที่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ โดยนายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภออู่ทอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจแก่คณะครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองที่ได้บริการประชาชน ในวันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ วัดสระพังลาน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี