วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร. วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี จัดนำนักเรียน นักศึกษา จำนวน ๕๐ คน เข้าร่วมโครงการสร้างภูมิคุ้มกันของสังคมในมิติวัฒนธรรม จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ โดยนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี