ใช้รถใช้ถนน ขับขี่ปลอดภัย ตามกฎจราจร ขับขี่ปลอดภัย ๑๐๐%

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ร่วมกับ งานจราจร สภ.อู่ทอง ตรวจเข้มให้นักเรียน นักศึกษา ใช้รถใช้ถนน ขับขี่ปลอดภัย ตามกฎจราจร ในวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง